กล้องวงจรปิดสมุทรสาคร

ประวัติบริษัท / Company Profile


กล้องวงจรปิดสมุทรสาคร เป็นบริษัทในเครือของบริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด บริษัทหนึ่งในประเทศไทยที่ดำเนินธุรกิจเป็นผู้ให้บริการการติดตั้งกล้องวงจรปิด ทะเบียนเลขที่ 0105550005840 ด้วยเงินทุนจดทะเบียนร่วม 5,000.000.00 บาท มีสำนักงานให้บริการตั้งอยู่เลขที่ 200 ซอยบรมราชชนนี 70 ถนนบรมราชชนนี แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม. 10170 ซึ่งมีกรรมการผู้ร่วมลงนาม 2 ท่าน

  1. นายกฤติวิทย์ หารเทา
  2. นางสาวสุภาวรรณ นกใหญ่

ด้วยความมุ่งมั่นของกล้องวงจรปิดสมุทรสาครในการทำงานที่มีประสบการณ์อันยาวนานของทีมบริหารและพนักงาน ประกอบกับแรงสนับสนุนจากลูกค้า โดยทั่วไปจึงทำให้กล้องวงจรปิดสมุทรสาครสามารถเติบโตอย่างต่อเนี่อง โดยเราพร้อมที่จะพัฒนาการทำงาน การให้บริการลูกค้าอย่างเต็มความสามารถ บนความเป็นมือาชีพต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง ซึ่งดำเนินธุรกิจให้บริการทางด้านกล้องวงจรปิดรูปแบบต่างๆ แบบครบวงจร จนได้พัฒนากลายเป็นกลุ่มผู้ให้บริการติดตั้งกล้องวงจรปิดชั้นแนวหน้าของประเทศ สำหรับธุรกิจการเป็นผู้ให้บริการจำหน่ายและติดตั้งกล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิดสมุทรสาครทำการออกแบบ วิเคราะห์ ลักษณะการติดตั้งกล้องที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าโดยดูงบประมาณและลักษณะหน้างาน ซึ่งลูกค้าของกล้องวงจรปิดสมุทรสาครสามารถเลือก กล้องวงจรปิดได้ตามความต้องการ โดยการให้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ รวดเร็ว ทันต่อเหตุการณ์ ทำให้ลูกค้าสามารถใช้ประกอบการตัดสินใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ

กล้องวงจรปิดสมุทรสาครรับติดตั้งและจำหน่ายกล้องวงจรปิด ภายในจังหวัดสมุทรสาครและจังหวัดใกล้เคียง โดยกล้องวงจรปิดสมุทรสาครจำหน่ายสินค้าคุณภาพ เช่น FUJIKO KENPRO BOSCH PANASONIC AVTECH และอีกหลายผลิตภัณฑ์ชั้นนำ ด้วยเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดที่ทันสมัยที่สุด ซึ่งทีมผู้บริหารและพนักงานของกล้องวงจรปิดสมุทรสาครล้วนแต่เป็นผู้มีประสบการณ์การทำงานในธุรกิจการจำหน่ายและติดตั้งกล้องวงจรปิดมายาวนาน จึงทำให้กล้องวงจรปิดสมุทรสาครได้มีความเข้าใจและเข้าถึงความต้องการของลูกค้าจึงได้มุ่งเน้นให้บริการที่ดีซึ่งเป็นหัวใจสำคัญ นอกจากนี้ยังมีการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในหลายพื้นที่ของประเทศ โดยทำการจัดจำหน่ายให้กับตัวแทนขาย และดูลักษณะหน้างานให้ลูกค้าของกล้องวงจรปิดสมุทรสาคร เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าทั้งเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาค โดยมีเจ้าหน้าที่การตลาดไว้คอยบริการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ใช้บริการ

นอกจากนี้กล้องวงจรปิดสมุทรสาครยังเพิ่มเติมสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้ากับบริการหลังการขาย ตรวจเช็คสภาพกล้องให้กับลูกค้าทันที กรณีที่พบปัญหาเรื่องของสภาพกล้อง หรือเรื่องของอุปกรณ์การติดตั้งเกิดปัญหา ทำการเปลี่ยนแปลงย้ายจุดติดตั้งหลังจากตรวจเช็คแล้วว่าจุดติดตั้งเดิมไม่ เหมาะสมกับสภาพการใช้งานจริง Mantanance ให้ลูกค้าฟรี 1 ปี (ระยะการประกัน) ไม่รวมค่าอะไหล่ (กรณีสินค้ามีการเปลี่ยนแปลงอะไหล่ด้วย) Set Up ระบบ Online เพื่อเพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าในการดูงานผ่าน Internet

กล้องวงจรปิดสมุทรสาคร ดูแลคุณเพราะคุณคือลูกค้าที่สำคัญที่สุดของเรา ดังนั้นเราจึงเลือกงานที่ดีที่สุด สรรหาอุปกรณ์ ที่มีคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก ไว้สำหรับคุณด้วยความชำนาญอย่างมืออาชีพที่แท้จริง บริการด้วยคุณภาพและมาตราฐาน จากประสบการณ์ที่ยาวนาน


      ติดต่อฝ่ายขาย
02-8883507-8,081-700-4715
krittiwit@gmail.com
LineID : @cctvbangkok.com
---TOP---